ANS Vietnam

Tel.: 028 3517 0401
D3,KDC Mieu Noi,
Dinh Tien Hoang St, W.3,
Binh Thanh Dist, HCMC,
VIETNAM


ANS Vietnam tự hào được sinh ra và mang trong mình sứ mệnh là đáp ứng tất cả các nhu cầu cũng như giúp Quý khách hàng tối ưu hóa các giải pháp khắc phục mọi vấn đề trong ngành công nghiệp điện tử tự động một cách hiệu quả nhất.

Chuyên nghiệp về kỹ thuật, chăm sóc khách hàng và sự hỗ trợ nhiệt tình từ các nhà sản xuất, chúng tôi luôn tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng .

Với khuynh hướng tiến cùng thời đại, phương châm của ANS chúng tôi là giúp quý khách hàng tiếp cận các thiết bị kỹ thuật hiện đại với cách sử dụng rất đơn giản, an toàn và nhanh nhất.

Thêm vào đó, đội ngũ vận chuyển hàng hóa trên toàn cầu – hàng hóa nhập khẩu hàng tuần, đảm bảo thời gian, tiết kiệm chi phí, đến với ANS, bạn (quý khách)sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất.

“Hành động kịp thời – Đáp ứng nhanh chóng – Dẫn đầu tự động – Đi đầu Cải tiến”

Rơ le là một trong các linh kiện điện tử thụ động rất hay thấy khi chúng ta gặp các vấn đề liên quan đến công suất cần sự ổn định cao. rơ le được định nghĩa là một công tắc chạy bằng điện. Khác với những công tắc khác cần đến sự tác động của con người thì rơ le được kích hoạt bằng điện thay vì dùng tay người. Nhiều rơ le sử dụng một nam châm điện để vận hành cơ khí công tắc, những nguyên lí vận hành khác cũng được sử dụng chẳng hạn như rơ le trạng thái rắn.Như ta đã biết rơ le cơ khí hiện nay khi đưa vào sử dụng bộc lộ một số hạn chế nổi bật có thể kể đến là việc phát ra tiếng ồn rất lớn và còn có những hiện tượng như tóe tia lửa điện khi các tiếp điểm đóng cắt. Để khắc phục yếu điểm trên rơ le bán dẫn ra đời với đầy đủ tính chất của rơ le và loại bỏ được những phiền toái trên. Điểm khác biệt rõ nét nhất của SSR so với rơ le thông thường là nó không có “bộ phận chuyển động” (moving part).Rơ le bán dẫn có tên tiếng Anh là Solid State Relay và thường được viết tắt thành SSR. Rơ le bán dẫn trọng thực tế có rất nhiều loại khác nhau từ hình dáng cho đến màu sắc nhưng cho dù nó có biến đổi như nào đi nữa thì nó vẫn có một cấu trúc chung và nguyên lí hoạt động.

Cảm biến tiệm cận từ tính được sử dụng để phát hiện vị trí không tiếp xúc vượt quá giới hạn bình thường của cảm biến cảm biến điện dung.  Vì từ trường xuyên qua tất cả các vật liệu không nhiễm từ, các cảm biến này có thể phát hiện từ tính xuyên qua các vật cản  làm bằng kim loại không từ tính, thép không gỉ, nhôm, nhựa hoặc gỗ qua đó xác định vị trí chính xác của vật thể